Bạn đi du lịch Trung Quốc nhưng lo ngại sẽ bị gián đoạn kết nối với bạn bè, người thân ? Trung Quốc cấm truy cập Facebook, Google, Youtube, Gmail. Đừng lo, bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm travosim giới thiệu các loại sim sẽ phù hợp với bạn.

1.Các Loại sim Du lịch Trung Quốc

1.1. Sim  Trung Quốc  7 Ngày – mạng China Unicom

Đối với  sim này bạn có 7GB Tốc độ cao hết giảm tốc  sử dụng nhà mạng China unnicom. Đó là nhà cung cấp viễn thông uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, theo thống kế, đây là nhà mạng lớn xếp thứ 4 trên thế giới và số 1 tại Trung Quốc, phủ sóng đến 80% lãnh thổ nước này. Vì thế, nếu có sử dụng sim thì thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của loại sim này. Điểm đặc biệt ở chiếc sim Du Lịch Trung Quốc này nằm ở chỗ bạn có thể gắn vào bất kỳ khe kích cỡ sim nào như tiêu chuẩn, micro hay nano, và sử dụng ngay mà không cần đăng ký.

Giá tham khảo::Sim Trung Quốc 7 ngày 7GB

1.2. Sim 4G Trung Quốc 5 ngày – Không giới hạn Tốc độ cao

Theo kinh nghiệm  đây sẽ là loại sim cực kỳ thích hợp với những người  với nhu cầu sử dụng Data nhiều  như mail file nặng, Livetream  Facebook, Youtube  .. . Với chiếc sim 4G Trung Quốc 5 ngày không giới hạn này, sau khi kích hoạt, bạn có thể sử dụng thả ga 200GB  tốc độ 4G LTE. đến khi hết 5 ngày thì nhà mạng sẽ tự động ngưng.

Giá tham khảo:Sim 4GTrung Quốc 12GB+ CALL /4DAY

1.3. Sim Trung Quốc 10 Ngày – mạng China Mobile

Đối với  Gói sim du lịch Trung Quốc này  bạn có 10 ngày, kể từ khi kích hoạt sim, bạn có thể sử dụng thả ga 10GB dung lượng ở tốc độ tối đa 4G trong vòng 10 ngày. Tuy nhiên có một giới hạn nhỏ mỗi ngày bạn chỉ được dùng 1GB ( mỗi 1GB tương đương 60-90 Phút Video liên tục)  mới hết lên bạn yên tâm sử dụng .

Giá tham khảo: Sim Trung Quốc 10GB/10 ngày

1.4. Sim Trung Quốc 5-30 ngày tốc độ cao

Với  một số bạn có chuyến đi công tác 30 ngày có thể chọn gói cước linh hoạt

Phương án 1: Do cơ chế lắp sim vào mới  Kích hoạt  sim nên bạn có thể  kết hợp  4 Sim Trung Quốc 8 ngày .

Phương án 2 : Bạn có thể chon sim Dùng không giới hạn cho 5-30 ngày với gói này hơi cao tương đương từ 70k -90k/1 ngày

Sim Trung Quốc – 200GB LTE /5-30 ngày

2. Ưu điểm của mua Sim Trung Quốc tại Việt Nam

Bạn đang thắc mắc không biết Sim Trung Quốc dùng có tốt hay không, có thể giúp bạn kết nối dễ dàng hay không? Bạn có thể xem ngay những ưu điểm của Sim Trung Quốc  dưới đây:

  • Sim Trung Quốc đảm bảo kết nối thông suốt 24/24 không bị gián đoạn nhờ nhà mạng China Unicom /China Mobile phủ sóng rộng đến 80% lãnh thổ. Đặc biệt, đây là nhà mạng lớn số 1 Trung Quốc nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng sẽ bị kết nối kém, yếu.
  • Chỉ cần mua và sử dụng, bạn không cần phải kích hoạt hay mất thời gian thao tác phức tạp, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo kết nối không bị gián đoạn ngay khi đặt chân lên đất nước Trung Quốc.
  • Sim này  sẽ không  bị chặn facebook, Google, Mail , Map.., không thể up ảnh sống ảo, đi du lịch, liên lạc với bạn bè, người thân để cập nhật tình hình đi du lịch của bạn.
  • Đặc biệt, giá mua  sim Trung Quốc – Hong Kong cũng cực phù hợp với túi tiền của bạn mà chẳng ngại quá đắt đỏ không thể mua được.

3. Mua sim du lịch Trung Quốc ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua sim Du lịch Quốc tế nói chung hay sim Trung Quốc thì hãy đến với Travosim . Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn và đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi .

Hãy để chuyến đi du lịch trở nên trọn vẹn nhất nhờ kết nối thông suốt.

4. Chính sách bán hàng tại Travosim

  • Hỗ trợ  sử dụng sản phẩm, đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi
  • Bảo hành và đổi trả, hoàn tiền nếu lỗi thuộc về chúng tôi.
  • Giá sim đảm bảo cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
  • Vận chuyển nhanh chóng và đến tận tay cho khách hàng

Hãy sở hữu sim du lịch Trung Quốc phù hợp  để trải nghiệm những thú vị của chuyến đi  Trung Quốc  nhé!

.

-23%
500,000 
Mua nhanh
-38%
Mua nhanh
-28%
290,000 
Mua nhanh
-27%
400,000 
Mua nhanh
-17%
330,000 
Mua nhanh
-21%
480,000 950,000 
Mua nhanh
-19%
480,000 950,000 
Mua nhanh
-38%
Mua nhanh
-16%
800,000 
Mua nhanh
-38%
650,000 
Mua nhanh

Hãy sở hữu sim du lịch Trung Quốc phù hợp để trải nghiệm những thú vị của chuyến đi Trung Quốc nhé!
Liên hệ