Đi du lịch Thái Lan tự túc cần chuẩn bị những gì?

du lịch thái lan ngắm chùa phật vàng

Đi du lịch Thái Lan khám phá đất nước con người

Đi du lịch Thái Lan tự túc không theo tour các bạn trẻ cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức. Cho dù là một đất nước thân thiện, khí hậu hiền hoà. Chúng ta cũng không thể không nghiên cứu một cách kỹ càng trước khi đi. Vậy, chúng ta cần chuẩn bị những gì? Hãy trả lời những câu hỏi sau đây, sau khi hoàn tất chúng ta có thể yên tâm khởi hành.

Đi du lịch Thái Lan cần chuẩn bị những gì

Đi du lịch Thái Lan cần bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi đầu tiên, vô cùng quan trọng với các bạn du lịch Thái Lan tự túc. Với mong muốn nhiều trải nghiệm nhất với nguồn ngân quỹ hạn hẹp. Vé máy bay, các bạn nên chuẩn bị trước khi đi khoảng nửa tháng để có đủ thời gian săn vé giá rẻ. Nếu may mắn, vé khứ hồi chỉ vào khoảng hơn 2 triệu. Các bạn không mất chi phí làm Visa, chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu.

Đi du lịch thái lan cần chuẩn bị những gì?

Chi phí ăn ở, tạm tính trong 5 ngày : Ở Thái Lan các món ăn đường phố rất phong phú và đa dạng. Chúng ta không nhất thiết phải “chắt bóp” bởi chi phí không quá cao so với Việt Nam. Mỗi người chuẩn bị ăn và ở cho đoàn khoảng 4 người mỗi ngày khoảng 1 triệu đồng. Tổng 5 ngày khoảng 5 triệu đồng. Ngoài ra còn các chi phí ăn chơi các địa điểm du lịch, vé vào cửa, di chuyển  ( safari, xem Bê Đê ở Bangkok…). Hết khoảng 4 triệu cho cả nhóm.

Tổng: 8tr vé + 5 triệu ăn ở + 4 triệu ăn chơi = 17 triệu / 4 người. ( sẽ có một số chi phí lặt vặt nho nhỏ khác )

Đi du lịch thái lan cần chuẩn bị gì? Mang những gì?

Chuẩn bị càng kỹ càng, chuyến đi chơi càng có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đó là lý do chúng ta nên đọc kỹ mọi thông tin review của những người đi trước về các vấn đề sau:

  • Đi du lịch Thái Lan tự túc cần mang những gì?
  • Đi du lịch Thái Lan nên màn theo tiền gì? Hãy đổi Bath ở các địa điểm gần bạn.
  • Đổi tiền Bath Thái Lan ở đâu?
  • Mua Sim Thái Lan ở Việt Nam ở đâu?. —> Travosim đơn vị hàng đầu về sim du lịch sẽ ship tận nhà cho bạn.
  • Đi du lịch Thái Lan nên mặc gì?. –> Thái Lan khí hậu ấm áp nên bạn có thể ăn mặc tự do, tuy nhiên nhớ chuẩn bị một bộ quần áo “tử tế” để vào chùa không bị quá lố. Trong các chùa đều có cho mượn váy quây, tuy nhiên hãy tự mình chuẩn bị, trang phục sẽ tốt hơn.
  • Đi du lịch Thái Lan nên mua gì?. —> Có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm, để làm quà nên đừng lo khoản này.
  • Địa điểm du lịch hấp dẫn tại Thái Lan.
  • đi du lịch thái lan cần bao nhiêu tiền

Để chúng tôi giúp bạn tổng hợp lại một cách ngắn gọn sau khi bạn đã google

  • Đầu tiên là mang những gì khi sang Thái: Quần áo vài bộ ngắn gọn mát mẻ, chủ yếu để check-in đẹp đẽ. Mang đủ tiền trong người đủ để di chuyển, thuê nhà nghỉ vì bạn có thể rút từ thẻ Visa, Master rất tiện nên không cần mang quá nhiều tiền mặt. Đặc biệt mang theo Sim 4G mua từ Việt Nam được kích hoạt sẵn.
  • Đến địa điểm nào hấp dẫn: Cung Điện Hoàng Gia, Chiang Mai, Thành Phố Pattaya, Chợ Nổi Damnoen Saduak, Thành Phố Phu Ket, Vịnh Phang Nga, Đảo Ko Phi Phi… Hãy lên lịch trình cho phù hợp với khả năng của mình để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau tất cả cũng là thứ quan trọng nhất cần nhớ đầu tiên đó là: bạn cần mua trước Sim du lịch Thái Lan ngay ở Việt Nam để đảm bảo thường xuyên giữ liên lạc với người ở nhà. Hơn nữa bạn cung cần check-in sống ảo, thậm chí live cho bọn ở nhà thèm.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần một chiếc Sim 4G Thái Lan nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ